Trang chủ ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ DẠY NGHỀ BARTENDER Đào tạo pha chế chuyên nghiệp dễ kiếm việc

Đào tạo pha chế chuyên nghiệp dễ kiếm việc

2001
0

Thực tế chỉ trong vài năm trở lại đây, dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam. Nhưng Nghề Pha Chế đã tạo nên một làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng giới trẻ. Với khoảng thời gian ngắn từ một khái niệm vô cùng xa lạ đã dần được nhiều bạn lựa chọn. Cùng với xu thế đó Nghề Pha Chế dần trở nên “hot” hơn. Được chú ý hơn trong khâu đào tạo và chuẩn bị bước vào nghề với cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng với mức thu nhập hấp dẫn.

Nghề pha chế rất cần nhân lực

Khi ngành Dịch vụ – Ẩm thực phát triển hội nhập quốc tế. Những cái tên như Bartender, Barista ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu tuyển dụng những vị trí pha chế tăng đột biến trong những năm trở lại đây. Đặc biệt tại các thành phố phát triển.

Nghề Pha chế hiện trở thành ngành học thu hút quan tâm của giới trẻ. Bởi tính chất năng động, sáng tạo, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thay đổi quan niệm cũ, Nghề Pha Chế ngày càng được tập trung nâng cao chất lượng đào tạo. Nhằm cung ứng nguồn nhân lực thạo nghề cho xã hội.

Mức thu nhập khá cao

Người ta vẫn nói rằng “theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn”. Nhưng nếu bạn có đam mê với nghề pha chế thì cái nghề này không “bạc” với bạn một chút nào. Thực tế cho thấy, mức thu nhập dành cho các nhân viên pha chế không hề thấp. Hiện có rất nhiều nơi tuyển dụng đặt mức lương 4-6 triệu/ tháng cho một nhân viên mới tốt nghiệp. Con số này tăng lên đến 7-10 triệu/ tháng dành cho nhân viên đã có kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp xuất sắc. Đó là một con số khá ổn với một người mới bắt đầu làm công ăn lương đúng không nào?

Đi đâu để học pha chế?

Nếu như trước đây các kỹ thuật trong Nghề Pha Chế thường được các chuyên gia giữ kín. Chỉ truyền dạy cho người đi sau mình theo hình thức “truyền nghề”, vừa làm vừa dạy, lâu dần thành nghề. Nhưng bây giờ với nhu cầu rất lớn về nhân lực trong nghề pha chế. Hình thức này không còn đáp ứng kịp nhu cầu nữa. Vì vậy mà các trung tâm dạy Nghề Pha Chế ra đời.

Các bạn trẻ muốn theo học Nghề Pha Chế không còn phải vất vả tìm kiếm một nơi “tầm sư học đạo” nữa. Giờ đây các khóa học pha chế được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mọi người. Một trong những trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu từ bắc vào nam đang rất được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn làm bước khởi đầu của mình để tiến lên cùng đam mê. Đó chính là TRUNG TÂM DẠY NGHỀ.

Học nghề pha chế tại Trung Tâm. Lớp pha chế được mở tại các Thành Phố lớn ở nước ta

– Tại Hà Nội

– Tại Đà Nẵng

– Tại Nha Trang

– Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

– Tại Hải Phòng

Điều gì khiến bạn nên chọn Trung Tâm chúng tôi là nơi để chọn mặt gởi vàng. Là vì chúng tôi làm được những điều cốt lỏi nhất mà các bạn học viên muốn:

– Chúng tôi có nguồn lớn giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong Nghề Pha Chế

– Nguồn giảng viên này sẽ cho các bạn hàng trăm công thức pha chế các loại đồ uống phổ biến và hot nhất hiện nay. Với hình thức học “cầm tay chỉ việc, thực hành ngay trên lớp ” có thể áp dụng ngay khi khóa học kết thúc.

– Song song đó là trang thiết bị đào tạo đầy đủ, phù hợp với số lượng học viên

– Tham gia khóa học với chúng tôi bạn sẽ không cần lăn tăn về vấn đề tìm nơi cung cấp nguyên vật liệu ở đâu rẻ và an toàn

– Hỗ trợ học viên cả sau khi khóa học hoàn thành, tư vấn thiết kế quán nếu học viên muốn kinh doanh riêng

Mỗi người trong  chúng ta điều biết rõ thành công không đến một cách tự nhiên. Đó là sự đền đáp cho nổ lực và cố gắng của chính bản thân. Bạn không có những sự chuẩn bị cần thiết thì thành công sẽ không bao giờ đến. Bạn muốn theo đuổi đam mê với Nghề Pha Chế. Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về các khóa học pha chế tại Trung Tâm thông qua HOTLINE: 0902767663 nhỉ. Sự nổ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Chúc mọi thành công theo chân bạn!

Địa điểm đăng ký học

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
 • Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

 • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
 • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
 • CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
 • CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
 • CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

 • Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
 • Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

 • Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

 • Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ:

 0902 76 76 63

Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here