Trang chủ HỌC TẠI TPHCM Học kế toán cơ bản tại tphcm. Khóa học kế toán cho...

Học kế toán cơ bản tại tphcm. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

1484
0

HỌC KẾ TOÁN CƠ BẢN TẠI TPHCM. KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Các bạn  đam mê ngành kế toán và mong muốn được học tập tốt kiến thức kế toán để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Nhưng các bạn đã quên kiến thức cơ bản nhất về kế toán, hoặc không nhớ gì về kế toán… các bạn không thể mua sách lý thuyết kế toán về học được vì kiến thức quá dài, quá rộng, không thể chốt lại kiến thức, tốn nhiều thời gian…

CTCP Giáo dục Việt Nam hiểu được mong muốn đó của các bạn nên đã khai giảng thêm khóa học kế toán cơ bản. Khóa học giúp các bạn ôn lại kiến thức cơ bản nhất về kế toán, cập nhật kiến thức mới. Do những năm qua, văn bản – thông tư – pháp luật về kế toán đã thay đổi nhiều và rất nhiều. Từ đó hướng dẫn các bạn thực hành trên phần mềm kế toán, xử lý tình huống kế toán, học hỏi kinh nghiệm chuyên sâu từ những người làm kế toán trưởng giỏi tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với mục tiêu nâng cao tính ứng dụng vào thực tiễn, học viên học xong phải làm được nghề ngay. Chương trình học của lớp Kế toán cơ bản được cải tiến và đổi mới phù hợp với tình huống kế toán thực tế theo các thông tư, nghị định cập nhật nhất. Hệ thống lý thuyết kế toán kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp.

Thời gian đào tạo: theo quy định

Học phí: Liên hệ

Địa chỉ học tại TPHCM:

Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

Cơ sở 2: 195 đường D2, P25, Q. Bình Thạnh

Cơ sở 3: 48B Dương Đức Hiền, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Sau lớp học Kế toán cơ bản, bạn sẽ được gì?

Đến với lớp học Kế toán cơ bản, các bạn sẽ học được cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ, xử lý các tình huống phát sinh thực tế tại các doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam cam kết sau khóa học, bạn có thể tự lập thực hiện được tất cả các kỹ năng công việc cơ bản của một kế toán viên trong một doanh nghiệp theo đúng những chuẩn mực quy định hiện hành.

Điểm mạnh của khóa học là những vấn đề cơ bản của kế toán được truyền đạt rất thiết thực. Được dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian để suy nghĩ các lý luận kế toán (hướng dẫn cách nhớ tính chất các tài khoản, cách nhớ các bút toán định khoản, bút toán kết chuyển,…). Sự thiết thực của chương trình giúp người học dễ tiếp cận, dễ nhớ, dễ hình dung và dễ áp dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Hotline: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

[Total: 6   Average: 3.7/5]
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here