HOME / HỌC TẠI TPHCM / Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất TPHCM

Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất TPHCM

Những ai đang học hoặc đã đi làm đều biết kế toán là công việc thông dụng nhất, dễ xin việc nhất, và cần thiết nhất cho mỗi công ty. Không 1 công ty nào đi vào hoạt động mà thiếu nhân viên kế toán, chưa kể những công ty, tập đoàn lớn số lượng kế toán không phải chỉ có 1 mà còn có tới vài chục, vài trăm người.

Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất TPHCM 01

Bạn đam mê nghề kế toán và bạn muốn làm kế toán nhưng bạn chưa bao giờ học và cũng chưa biết gì về kế toán? Bạn không có nhiều thời gian để theo học tại một trường đại học hay cao đẳng nào? Và bạn muốn tìm 1 khoá học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Thực tế cho người mới bắt đầu tại TPHCM ở một trung tâm đào tạo kế toán nhưng phải chất lượng, học xong phải làm được việc kế toán ngay?

Bạn đang làm ở các bộ phận bán hàng; Bộ phận nhân sự hay Bộ phận mua hàng và bạn muốn thay đổi nghề nghiệp chuyển sang làm kế toán. Hay các bạn đã học qua kế toán lâu rồi nhưng do điều kiện chưa đi làm ở đâu nên quên gần hết kiến thức rồi và bạn muốn tìm 1 khóa học kế toán tổng hợp thực hành để hệ thống lại kiến thức kế toán và nâng cao nghiệp vụ kế toán cũng như lấy kinh nghiệm thực tế để đi làm?

Hiểu được nhu cầu của các bạn cũng như nhu cầu tìm được nhân sự trong ngành kế toán của các công ty.

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam – chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh, mở lớp đào tạo Kế toán thực hành thực tế cũng như các nghiệp vụ khác về kế toán.

PHƯƠNG PHÁP

Nắm vững lý thuyết. Cầm tay chỉ việc về vận dụng lý thuyết vào thực tế trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trong suốt khoá học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Thực tế cho người mới bắt đầu tại TPHCM, Giảng viên luôn đưa ra các tình huống thực tế đã xảy ra tại doanh nghiệp: liên quan đến Hóa đơn chứng từ; Kê khai thuế cũng như Quyết toán thuế; Những lỗi thường gặp trong khi lập và trình bày báo cáo tài chính; Những lỗi thường gặp của những phần hành kế toán…. đến học viên để cùng thảo luận.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Sinh viên chuyên ngành kế toán muốn bổ sung kiến thức thực tế.

– Những người đang làm việc trong các lĩnh vực khác muốn chuyển sang làm nghề kế toán.

– Những người yêu thích nghề kế toán.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm thực tế, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

Tại Công ty CP Giáo Dục Việt Nam, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM

Phòng học và thực hành được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.

Giáo trình học lớp Kế Toán được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.

Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất TPHCM 02

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN:

Bản chất của kế toán

Kế toán vốn bằng tiền

Kế toán tài sản cố định; Khấu hao TSCĐ; CCDC; Chi phí trả trước

Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

Kế toán hàng tồn kho

Kế toán bán hàng và các khoản giảm trừ doanh thu + Doanh thu hoạt động tài chính + Chi phí tài chính + Kế toán các khoản thu nhập khác + Chi phí khác

Kế toán các nghiệp vụ cuối kỳ + Kết chuyển xác định KQKD

Lập báo cáo tài chính …..

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Lớp kế toán thực hành – hành chính sự nghiệp học trong vòng 1,5 tháng

Học vào ngày chủ nhật của mỗi tuần

Học phí   2.800.000đ/hv

Đăng ký tư vấn  : 0973 86 86 80 – 0904 86 86 40

Đăng ký nhập học tại TP Hồ Chí Minh:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Số 12 Trần Thiện Chánh – p12 – Quận 10

Đăng ký học Online

 

Comments

comments

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *