HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / DẠY NGHỀ NẤU ĂN / Học nấu món Nhật ở đâu tại TPHCM

Học nấu món Nhật ở đâu tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh trung tâm kinh tế lơn nhất cả nước, là nơi của vui chơi, dịch vụ, và ẩm thực… Gần đây ngoài sự phát triển của ẩm thực Việt xưa và nay thì sự du nhập của nền văn hóa ẩm thực của các quốc gia khác như: Âu – Thái – Trung – Hàn – Nhật …cũng góp phần làm phong phú hơn hương vị các món ăn của nước ta.

Trong đó ẩm thực Nhật Bản được nhiều người có sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ vì những món ăn của người Nhật vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa cân bằng cho sức khỏe, mà còn ở cách chế biến công phu, cầu kì mà tinh tế của họ.

Học nấu món Nhật ở đâu tại TPHCM

Nhắc đến món Nhật, bạn nghĩ ngay đến Sushi – Sashimi – Ramen … và những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng vừa sang trọng vừa đông khách mà giá cả không hề rẻ chút nào như ở: Tokyo Deli – SuShi Tokyo –  Ichiba Sushi  – Gyu Maru … Vậy bạn có bao giờ nghĩ: những chủ nhà hàng đó họ đã là điều đó như thế nào? Hoặc những đầu bếp đó họ có bí quyết gì trong thức ăn để thực khách dù chờ đợi mà vẫn vui vẻ để thưởng thức? Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn học để thõa mãn sở thích ăn món Nhật của mình mà dù ăn ở ngoài cũng không thấy đã? Bạn  là người yêu ẩm thực Nhật Bản và bạn muốn tự tay mình cũng chế biến được những món ăn như thế để mang đến cho mọi người mà không biết học ở đâu tại TPHCM này?

Để làm được những món ăn nói chung và món Nhật nói riêng, đòi hỏi người chế biến phải thật khéo léo, tinh tế và cẩn thận. Người Nhật vốn rất tỉ mỉ, từng chi tiết nhỏ nhặt cũng được họ đặc biệt chú ý và họ tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt trong chế biến và bảo quản thức ăn sao cho luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cân bằng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Những điều đó bạn sẽ được học khi tham gia chương trình đào tạo Bếp Nhật của Trung tâm dạy nghề Văn Lang – Trường cao đẳng nghề Văn Lang – đơn vị liên kết tuyển sinh và đào tạo – Công ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam.

Khóa học nấu món Nhật. Dạy bếp Nhật dành cho:

Khóa học này dành cho các bạn yêu thích ẩm thực Nhật Bản, muốn tự mình học hỏi và trải nghiệm cách chế biến những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, hoặc những bạn có mong muốn trở thành chủ của những quán ăn mang màu sắc của xứ sở hoa anh đào này.

Tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm dạy nấu ăn không thiếu. Nhưng với riêng công ty chúng tôi, bạn không chỉ được học từ lí thuyết, mà còn được chính tay thực hành trên nguyên liệu, từ cách chọn nguyên liệu, nơi mua được nguyên liệu đảm bảo nhất, đến khâu chế biến, bí quyết để giữ vị lâu và cách kinh doanh sao cho đạt hiệu quả.

Thời lượng chương trình học:

➡ Học trong vòng 8  buổi, mỗi buổi từ 2 đên 3 tiếng (tùy theo menu của từng ngày)

➡ Học phí 6.000.000đ/ khóa (đã bao gồm phí nguyên liệu)

➡ Hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Bếp Nhật (cấp theo nhu cầu)

➡ Giáo viên của trường là những đầu bếp chuyên nghiệp có chuyên môn cao và nghiệp vụ tốt, nhiệt tình và tận tụy với công việc.

Đến với khóa học Bếp Nhật của Trường Cao đẳng nghề Văn Lang để trải nghiệm, thực hành và học hỏi những bí quyết kinh doanh của các đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực  bếp ở Thành phố Hồ chí minh bạn nhé!

Thông tin liên hệ về khóa học nấu món ăn Nhật Bản:

Hotline: 0973.86.86.80 – 0975 94 21 53 (phòng tư vấn tuyển sinh)

Mail: kieuhoa@giaoducvietnam.edu.vn

Địa điểm đăng ký học tại TPHCM

Số: 12 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10

Đăng ký học Online

Bản đồ chỉ đường tới Giáo Dục Việt Nam

 

Comments

comments

[Total: 2    Average: 5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *