Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Học nghiệp vụ sư phạm mầm non ở tại TPHCM

Học nghiệp vụ sư phạm mầm non ở tại TPHCM

378
0

HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON Ở TẠI TPHCM

Giáo viên mầm non là ai?

Giáo viên mầm non là những người có vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ và giúp chúng làm quen với kiến thức bên ngoài. Họ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, thế giới quan và niềm yêu thích đối với học hành của trẻ nhỏ.

Nghề “nuôi dạy trẻ” là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, vừa giáo dục nhưng cũng vừa phải chăm sóc trò nhỏ. Hơn hết đây lại là nghề làm vì “tình yêu”.

Giáo viên mầm non làm gì?

Ngoài sự giải quyết theo nghĩa vụ, điều quan trọng nhất trong ngành là tình thương, sự chăm sóc mà không sự bắt buộc, tiêu chuẩn nào có thể quy định. Một ngày, trẻ có gần 2/3 thời gian sinh hoạt ở trường với cô (không tính giờ trẻ ngủ ở nhà).

Cô sẽ dạy bé kiến thức về môi trường xung quanh, về toán, về văn học, chữ viết, về thẩm mỹ, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất. Các kỹ năng sống cũng vô cùng được chú trọng trong thời gian này. Cô sẽ là người tạo cho trẻ các cơ hội giao tiếp, tự tin trong các hoạt động và cả tính tự lập bởi gần như một giáo viên không thể nào chăm lo tới tất cả mọi hoạt động của 20 đứa trẻ.

Ngoài “dạy”, nghề giáo viên mầm non còn yêu cầu rất nhiều công “dỗ”. Cô cho bé ăn, ngủ, giúp bé làm vệ sinh cá nhân, giải quyết tất cả các “xích mích cộng đồng” giữa trẻ với nhau.

Giáo viên mầm non làm việc ở đâu?

Ngày nay Giáo viên mầm non có rất nhiều vị trí làm việc cho mình bởi sự nở rộ của các cơ sở mầm non. Giáo viên mầm non có thể làm việc tại:

_Các cơ sở mầm non công lập;

_Các cơ sở mầm non tư thục, dân lập;

_Các cơ sở mầm non quốc tế.

Tại các cơ sở quốc tế, chế độ đãi ngộ cao, điều kiện cơ sở vật chất hiển nhiên rất tốt. Tuy vậy để được làm việc trong các cơ sở này, tiêu chuẩn của giáo viên cũng không hề thấp khi phải có cả những chứng chỉ liên quan như ngoại ngữ, chứng chỉ chăm sóc, chứng chỉ giáo dục.

Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non trong 2 tháng, học phí 2.500.000 đồng. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và vô thời hạn. Theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối tượng:

Là những cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ và đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non. Những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non.

Có trình độ từ THCS trở lên.

Hình thức đào tạo:

Học vào các tối 3-5 trong tuần hoặc ngày chủ nhật

Thời gian: Sáng 8h-11h; Chiều 13h30-16h; Tối 18h-20h30

Học viên vui lòng liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký khóa học

Công Ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam

Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM

Cơ sở 2: 195 đường D2, P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 3: 48B Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20 – 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

[Total: 2    Average: 5/5]
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here