HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / DẠY NGHỀ SPA / Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp| Cấp chứng chỉ Bộ LĐTB& XH

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp| Cấp chứng chỉ Bộ LĐTB& XH

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp| Cấp chứng chỉ Bộ LĐTB&XH

Phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, nghề phun xăm là nghề tiềm năng và hấp dẫn vừa mang lại thu nhập cao cho nhiều người, vừa không quá khó để theo đuổi đam mê.

Phun xăm là gì ?

Đây là phương pháp làm đẹp khá tinh xảo và hiện đại. Khi thực hiện phun xăm cho khách, chuyên viên phun xăm sẽ dùng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm, vẽ rất cân thận và tỉ mỉ trên môi ,lông màu, mí mắt, tạo nên những đường nét, màu sắc sắc xảo và tự nhiên.

Ngoài việc dựa trên những yêu cầu của khách hàng , ngành phun xăm còn yêu cầu người làm nghề phải có gu thẩm mỹ và tính sáng tạo để định hình và tạo nên những đường nét sao cho hài hòa và đẹp nhất . Nên trước khi hành nghề người chuyên viên phun xăm thẩm mỹ cũng phải trải qua những lớp học cơ bản đến nâng cao hoặc quá trình rèn luyện tích cóp kinh nghiệm để có thể tự tin hành nghề và mang những tác phẩm giúp khách hàng hài lòng nhất mà không gặp bất cứ rủi ro nào .

Vì sao nên chọn nghề phun xăm thẩm mỹ

  • Nhiều người quan niệm học đại học mới là con đường mang lại thành công và địa vị tuy nhiên đại học không phải là con đường nhanh nhất và con đường duy nhất . Bạn không đủ giỏi hoặc không đủ điều kiện để theo học đại học thì học nghề nói chung và chọn phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề theo đuổi là một lựa chọn thông minh, bởi lẽ :

+ Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ ngắn, chỉ kéo dài từ 1-2 tháng bạn có thể nắm hết được những quy tắc và kỹ thuật cơ bản sau đó có thể rèn luyện kỹ năng để tay nghề ngày một cao hơn .

+ Cơ hội làm việc của nghề phun xăm thẩm mỹ cao : Tại Việt Nam, với con số hơn 2.500 SPA, thẩm mỹ viện hàng năm được thành lập, ngành này đang cần khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Từ con số trên có thể thấy, Đây là cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng dành cho các bạn trẻ biết nắm bắt được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trong cả nước hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm nghệ thuật tại nhà.

+ Thu nhâp của nghề phun xăm khiến nhiều người mê ước : Với chi phí đầu tư ít, ngành phun xăm được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

học phun xăm
học phun xăm

học phun xăm

HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU ?

Nếu bạn đang phân vân vẫn chưa chọn cho mình trường đào tạo nào phù hợp, vừa đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và kinh phí thấp thì tham khảo khóa học dạy phun xăm chuyên nghiệp tại vanlangbeauty, cam kết đào tạo học viên lành nghề,học phí thấp, bao ra nghề, sau khóa học , học viên được cấp chứng chỉ đủ điều kiện pháp lý để mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

Vanlangbeauty
Vanlangbeauty

Khóa học phun xăm Môi, mí mắt, chân mày

Nhận biết các thiết bị máy móc và dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

– Các kỹ thuật cơ bản, biện pháp gây tê không đau

-Cách vệ sinh,sát trùng, chống lây nhiễm trong phun xăm

-Chế độ ăn uống ,nghỉ ngơi, để lên màu được chuẩn,đẹp như ý muốn

Cách xăm bằng máy & bằng tay

– Cách định hình chân mày đẹp và pha mực lên chuẩn

– Xăm viền không chảy máu

– Sửa lại vết xăm hư

– Tẩy xăm vĩnh viễn

Thực hành trên da giả

-Thực hành trên mẫu thật 

Chương trình học thực hành 90%

Ưu điểm khi học phun xăm tại vanlangBeauty

  • Kinh phí thấp
  • Cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất
  • Giảng viên tận tâm , cầm tay chỉ việc,bao ra nghề
  • Khai giảng liên tục , đăng ký học luôn không cần đợi lớp
  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp,trang thiết bị,máy móc ,dụng cụ đầy đủ
  • Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghê, chứng chỉ đủ pháp lý về mặt pháp luật và là điều kiện bắt buộc để mở spa
ĐĂNG KÝ ONLINE

 

HỌC PHÍ 15,000,000 ( bao gồm lệ phí thi cấp chứng chỉ ) 

Thời lượng chương trình học : 1 tháng 

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: HCM 0978468620 – 0902767663- 0979868657 

TP. Hồ Chí Minh

Số 12-Trần Thiện Chánh-P12-Quận 10
ĐT: 0978468620 

TP. Hà Nội

Số 451- Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội 
ĐT 0979868657 

 

 

 

 

Comments

comments

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *