Trang chủ HỌC TẠI TPHCM Học quản lý – quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM...

Học quản lý – quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM – Saigon

2289
0

KHÓA HỌC QUẢN LÝ – QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TPHCM – SAIGON. ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CẤP CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Với đội ngũ trực tiếp giảng dạy là các chuyên gia, quản lý hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng từ 4 sao trở lên tại Sài Gòn, CTCP Giáo dục Việt Nam tổ chức các chương trình đào tạo luôn được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn và văn bằng chứng chỉ chính quy.

Khóa học quản lý quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM: học viên được cung cấp kiến thức theo 4 tiêu chí chính: MARKETING – TÀI CHÍNH – NHÂN SỰ – SẢN PHẨM ĂN UỐNG”. Ngoài ra, giúp ta hiểu rõ mô hình nỗi tiếng trong phân tích kinh doanh của doanh nghiệp là SWOT. Được hướng dẫn lập kế hoạch động, giám sát và điều phối công việc hiệu quả. Các học viên được cập nhật các kiến thức về thị trường kinh doanh nhà hàng khách sạn, các biến động và xu hướng của thị trường giúp doang nghiệp quản lý được sự thay đổi và nâng cao thêm chất lượng cho nhà hàng khách sạn của mình hoặc mình đang tham gia công tác.

Học quản lý – quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM – Saigon 01

(SOWT là gì: SWOT là tập hợp viết tắt những chữ cái đầu tiên của các từ tiếng Anh: Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) – là một mô hình nổi tiếng trong phân tích kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích SWOT là một trong 5 bước tạo thành chiến lược sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp, bao gồm: xác lập tôn chỉ của doanh nghiệp, phân tích SWOT, xác định mục tiêu chiến lược, hình thành các mục tiêu và kế hoạch chiến lược, xác định cơ chế kiểm soát chiến lược).

THÔNG TIN KHÓA HỌC QUẢN LÝ – QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TPHCM

Ngày khai giảng:         Vui lòng liên hệ – Thời gian đào tạo: theo quy định .

Ngày giờ học:              Tối thứ 3 -5 từ 18h00 đến 20h30.

Học phí:                      2.800.000/ học viên( bao gồm chi phí cấp chứng).

Chứng chỉ:                  theo đúng quy định – giá trị toàn quốc.

Đối tượng có thể tham gia khóa học: Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn.

MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA KHÓA HỌC NÀY

 • Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân
 • Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar
 • Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng
 • Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo (Quản trị nâng cao)
 • Kỹ năng thuyết khách (Quản trị nâng cao)

(Chi tiết: liên hệ phòng tuyển sinh đào tạo của trường)

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

 • Khóa học tập trung vào việc bổ sung và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và nghiệp vụ quản trị, giúp học viên có đủ năng lực làm việc trong môi trường thực tế ngay so khi tốt nghiệp.
 • Tất các các giáo trinh và tài liệu giảng dạy đều được dựa trên Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA – TP và đang được áp dụng trên tất cả các doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam hiện nay.
 • Học viên có cơ hội trực tiếp thảo luận và trao đổi các kiến thức cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệp. Họ là những chuyên gia, quản lý thuộc các tập đoàn khách sạn Quốc tế hàng đầu trong ngành Quản trị quản lý nhà hàng khách sạn.
 • Khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ quản lý nhà hàng khách sạn theo đúng quy định

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

 • Địa chỉ : Số 12 Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
 • Đường D2, Phường 25, Quận.Bình Thạnh
 • Hotline1: 0978.468.6200902.767.663
 • Mail 1: mainhi@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký theo mẫu nhận tư vấn miễn phí

Đăng Ký Học Online

 

[Total: 0   Average: 0/5]
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here