Trang chủ HỌC TẠI TPHCM Khóa đào tạo giáo viên mầm non tại TPHCM

Khóa đào tạo giáo viên mầm non tại TPHCM

951
0

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MẦM NON TẠI TPHCM

Sau Tết là mùa tuyển sinh giáo viên, nhân viên của các trường mầm non, nhất là hệ thống ngoài công lập ở khu vực phía Nam. Thông tin tuyển dụng của các cơ sở được rải khắp nơi, với mọi hình thức thông tin tuyển dụng từ cũ đến mới, từ tờ rơi đi dán, đi rải khắp nơi đến các trang việc làm hay “tấn công” vào các trang, diễn đàn của giáo viên mầm non.

Chỉ cần một ứng viên trong ngành Sư phạm mầm non cần tìm việc sẽ lập tức “tạo sóng” với vô số lời giới thiệu, săn đón. Hàng loạt các trường, các quản lý, giáo viên vào giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, các chế độ của trường.

Những lợi ích khi bạn là một giáo viên mầm non:

_Được sống lại trong thế giới trẻ thơ

_Làm việc trong không gian đẹp và nhiều màu sắc

_Có những kỹ năng mà mọi phụ nữ ước mơ

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đảm đang trong việc nhà, chăm sóc con cái chu đáo. Nghề giáo viên mầm non mặc định sẽ dạy bạn trở thành người như vậy. Kỹ năng chăm sóc sức khỏe trẻ em, dinh dưỡng trẻ em, kỹ năng tổ chức các trò chơi vận động vừa thu hút trẻ vừa phát triển thể chất… và còn nhiều kỹ năng nữa mà nghề này sẽ dạy bạn

_Rèn luyện được tính cách tốt đẹp

_Cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống

_Có thu nhập ổn định và ngày càng được cải thiện

Lớp học nghiệp vụ giáo dục mầm non được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy khá lớn trong các cơ sở giáo dục mầm non hiện nay. Đối tượng tham gia là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ… đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non. Và những người có nguyện vọng làm giáo viên trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng không học đúng chuyên môn, bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có thể tham gia khóa học này.

Học phí: 2.500.000 đồng (sẽ có sự thay đổi tùy từng địa phương)

Thời gian đào tạo: 2 – 3 tháng

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non và đạt chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ giáo dục mầm non của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn, như là một giấy chứng nhận rằng bạn đã trải qua một quá trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục mầm non, bạn hoàn toàn có thể tự tin giảng dạy tại bất cứ cơ sở giáo dục mầm non nào.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Hotline: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20 – 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

[Total: 4    Average: 4.3/5]
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here