HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / DẠY NGHỀ NẤU ĂN / Khóa học bếp Nhật. Dạy học nấu món ăn Nhật Bản

Khóa học bếp Nhật. Dạy học nấu món ăn Nhật Bản

Bạn là một chủ cửa hàng ẩm thực hoặc bạn là một người đam mê về ẩm thực muốn bắt kip được xu hướng ẩm thực hiện nay của hầu hết tất cả mọi người. Trong đó ẩm thực Nhật Bản là một trong những xu hướng ẩm thực hiện nay đang được các giới trẻ muốn biết đến và ngưỡng mộ nhờ các món ăn có thể giữ được hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Chính vì vậy mà việc nấu ăn món Nhật không hề dễ dàng, nhất là học làm Đầu Bếp Nhật.

Học nấu ăn món Nhật Bản là như thế nào?

Muốn học nấu ăn món Nhật Bản trước hết cần hiểu rõ các triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như những quy tắt ăn uống trong ẩm thực Nhật. Bên cạnh đó, để học Bếp Nhật và trở thành Đầu  Bếp Nhật, cần phải biết cách chọn và bảo quản nguyên liệu, các phương pháp chế biến món ăn của người Nhật để có thể thưởng thức đầy đủ nhất sự tinh tế trong ẩm thực Nhật.

Khóa học bếp Nhật. Dạy học nấu món ăn Nhật Bản của Trung tâm dạy nghề Văn Lang

Trước những vấn đề trên, Trung tâm dạy nghề Văn Lang trực thuộc Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội chuyên đào tạo các lớp nấu ăn chuyên nghiệp đã mở lớp dạy nấu ăn Nhật cho những bạn có niềm đam mê về nguồn ẩm thực Nhật. Sau khóa học bạn sẽ cho mình được một lượng kiến thức cơ bản về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của người Nhật như Sushi, Sashimi,Yakimono,…các loại nước chấm đặc trưng của món Nhật.Giảng viên là đầu bếp từ các nhà hàng lớn có chuyên môn cao và nghiệp vụ tốt.

Một số nội dung học cơ bản của nấu món ăn Nhật

 ➡ Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)

Khóa học bếp Nhật. Dạy học nấu món ăn Nhật Bản 04

 ➡ Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen

 ➡ Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

 ➡ Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)

Khóa học bếp Nhật. Dạy học nấu món ăn Nhật Bản 05

 ➡ Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)

 ➡ Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà

 ➡ Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp

Khóa học bếp Nhật. Dạy học nấu món ăn Nhật Bản 07

Thời lượng & học phí

Thời lượng học: 8 buổi

Học phí: 6.000.000đ/hv

Địa điểm đăng ký học bếp Nhật nấu món ăn Nhật

Tại TPHCM: Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

Tại Hà Nội: 451, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Tại Đà Nẵng: 4 Tiểu La, Hải Châu

Liên hệ chi tiết:

Hotline: 0973 86 86 80  – 0975942153 

Email: kieuhoa@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký học Online

Comments

comments

[Total: 2    Average: 5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *