Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Khóa học giáo viên mầm non cấp tốc tại Q10 TPHCM

Khóa học giáo viên mầm non cấp tốc tại Q10 TPHCM

1215
0

KHÓA HỌC GIÁO VIÊN MẦM NON CẤP TỐC TẠI Q10 TPHCM

Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Vì vậy, giáo dục mầm non được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là nữ giới lựa chọn theo đuổi.

Vị trí công việc phổ biến là trở thành giáo viên mầm non, trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ dưới 6 tuổi. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới. Vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

Không chỉ vậy, giáo viên mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.

Có phù hợp để theo ngành giáo dục mầm non

Trẻ em rất đáng yêu, nhưng song song đó trẻ chưa nhận thức và ý thức được nhiều. Vì vậy tình trạng trẻ khóc, không vâng lời, quậy phá, trẻ hay bị bệnh, trẻ biếng ăn… là luôn có. Trong môi trường đứng lớp có đến hàng chục trẻ như vậy, công việc khá căng thẳng, dễ gây stress. Do đó chăm sóc trẻ đòi hỏi sự tận tụy cao độ, nhẫn nhịn và nhẹ nhàng..

Học gì để trở thành giáo viên mầm non?

Ngành sư phạm mầm non gần như không yêu cầu quá cao về bằng cấp và trình độ như những ngành nghề khác. Đối với những trường nhà nước hoặc trường lớn chỉ yêu cầu có bằng tốt nghiệp chuyên ngành mầm non từ trung cấp hoặc tối thiểu bạn phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non.

Để trở thành giáo viên mầm non, đầu tiên bạn phải có năng khiếu hát, múa; vẽ tranh; kể chuyện… bạn có thể theo học tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non hoặc học văn bằng hai, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non khi học trái chuyên ngành sư phạm mầm non.

Học phí và thời gian học:

Học phí: 2.500.000 đồng/khoá

Thời gian học: Khai giảng liên tục các khóa hàng tháng

_Ca tối: thứ 3 -5 (18h – 20h30)

_Ca ngày chủ nhật: sáng 8h – 11h30, chiều 13h30 – 16h)

Thời gian học: 2,5 tháng

Tổng thời lượng: 300 tiết

Sau khi kết thúc khóa học, những bạn học viên nào làm bài thi đạt yêu cầu sẽ được Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội II cấp chứng chỉ. Chứng chỉ này được sử dụng vĩnh viễn & có giá trị trên Toàn Quốc.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Cách 1: Để được hỗ trợ tư vấn ngay hãy gọi: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Cách 2: Điền vào form đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng Ký Online

[Total: 3    Average: 4.7/5]
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here