Trang chủ ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ DẠY NGHỀ NẤU ĂN Khóa học làm các món ăn vặt mở quán kinh doanh

Khóa học làm các món ăn vặt mở quán kinh doanh

5691
0

KHÓA DẠY HỌC NẤU MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH

Xu hướng ẩm thực ngày càng phát triển dẫn đến sự phong  phú trong các mon ăn – các hình thức ăn uống kèm theo. Các món ăn vặt cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Tuy nhiên để kinh doanh được tốt không phải là điều dễ dàng cho những người mở quán kinh doanh món ăn vặt.

Nhưng cũng không phải vì thế mà chúng ta bỏ qua cơ hội kinh doanh hấp dẫn này – món ăn vặt. Để thu hút được một lượng khách hàng đông đảo, bạn phải có những bước chuẩn bị thật chu đáo về vốn, cơ sở vật chất, nhân sự, tổ chức thực đơn… khi kinh doanh hình thức ẩm thực này. Ý tưởng kinh doanh độc đáo kết hợp cùng bước chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ là tiền đề vững chắc dẫn dắt bạn đến thành công.

6 Bước cơ bản để kinh doanh món ăn vặt thành công

Khóa học làm các món ăn vặt mở quán kinh doanh

1. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng là bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị. Theo thống kê hiện nay, đối tượng khách hàng mà các cửa hàng ăn vặt cần hướng đến đó là các bạn trẻ từ 10 – 25 tuổi, đa phần là nữ giới và chủ yếu học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Bên cạnh đó bạn cần phân loại kĩ hơn về sở thích, nhu cầu, tâm lý… để có hướng đi đúng về thực đơn, cách trang trí quán, hình thức marketing…

2. Tìm hiểu địa điểm mở quán

Quán cần được đặt ở những khu đông người qua lại, gần trường học, văn phòng làm việc hoặc khu dân cư đông đúc để luôn có được nguồn khách lớn và ổn định mỗi ngày. Ngoài ra, hình thức kinh doanh đồ ăn vặt online cũng là ý tưởng tốt nếu bạn không tìm được mặt bằng lý tưởng hoặc số vốn đầu tư hạn hẹp.

3. Phân bổ nguồn vốn

Phải tính toán thật kĩ nguồn vốn bạn đang có để đủ xoay sở cho nhiều khoản khác nhau. Để tiết kiệm tiền trong khoảng thời gian mới bắt đầu nên cân nhắc việc thuê nhiều nhân sự. Khi quán đã đi vào hướng ổn định và đông khách bạn hãy tính đến chuyện mở rộng thêm nhân viên. Mức chi phí cho nguyên liệu tùy vào mô hình kinh doanh mà số tiền đưa ra cho thật hợp lý. Khoản này có thể dựa vào thu nhập hàng ngày của quán để có cách tính toán phù hợp nhất.

4. Chú trọng vào việc chế biến món ăn thật ngon và hợp vệ sinh

Để tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng bạn cần phải chú trọng đến cách chế biến món ăn sao cho thật hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Tính chất của thức ăn vặt là phải hấp dẫn về màu sắc ngay từ ánh nhìn đầu tiên, đậm đà về hương vị khi thưởng thức nên trong kĩ thuật chế biến bạn cần có sự sáng tạo, nhấn nhá cho món ăn trở nên “gây nghiện” để khách quay trở lại quán nhiều lần hơn nữa. Nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cũng phải luôn được quan tâm để hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

5. Quảng bá, tiếp thị cho quán

Mạng xã hội là công cụ quảng bá hữu hiệu cho quán ăn vặt của bạn trong giai đoạn đầu mới đi vào hoạt động. Đồng thời để có được lượng khách hàng online bạn nên tận dụng bán hàng qua các kênh mạng xã hội với hình ảnh thức ăn đẹp mắt. Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, quà tặng đi kèm để thu hút các khách hàng mới.

6. Đăng ký một khóa học chuyên về món ăn vặt

Ngoài ra để có kiến thức toàn diện về các dự án kinh doanh ẩm thực bạn có thể tìm hiểu thêm tại các khóa học chuyên nghiệp, bài bản ở các trung tâm dạy nấu ăn hay đơn giản là học hỏi từ các gương điển hình đã thành công trong lĩnh vực này. Mỗi một bài học, bí quyết, kỹ năng rất quý giá để đưa dự án kinh doanh món ăn vặt của bạn đạt hiệu quả cao.

Khóa học làm các món ăn vặt mở quán kinh doanh 03
Sinh viên Trường CĐ Văn Lang Hà Nội thi nấu ăn

 CHIÊU SINH KHÓA HỌC LÀM MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH

Khóa dạy học nấu món ăn vặt được tuyển sinh tại Hà Nội – Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Với nhiều thực đơn phong phú  – tư vấn mở quán hiệu quả tránh đụng hàng cho học viên.

Thời lượng học: 08 buổi (03 tiếng/buổi)

+ Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

+ Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h

Học phí món ăn vặt

Tại Hà Nội:3.500.000đ/hv

Tại TPHCM: 5.000.000đ/hv

(bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành) 

HOTLINE : 0902767663 ( MS TRÂM )

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký Online
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here