HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / DẠY NGHỀ SPA / Lớp huấn luyện phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp

Lớp huấn luyện phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp

LỚP TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Ngày nay nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu, trong đó làm đẹp bằng các biện pháp thẩm mỹ ngày càng được các chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn bởi mức độ hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Khi công nghệ làm đẹp phát triển một cách nhanh chóng , hàng loạt các spa được mở ra. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một sơ cở thẩm mỹ uy tín, “ chọn mặt gửi vàng , đảm bảo các quy tắc trong công nghệ làm đẹp, quá trình , kỹ thuật của nhân viên chăm sóc sắc đẹp đối với người làm đẹp chưa sử dụng dịch vụ nào tại cơ sở là khó.

Theo Nghị định 109 thì 01/01/2018 các thanh tra liên nghành sẽ kiểm tra các cơ sở làm đẹp về kiến thức cũng như giấy chứng nhận đã tham gia biện pháp phòng chống lây nhiễm và giấy chứng nhận của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về các ngành nghề làm đẹp.

Nhằm trang bị các kiến thức và biện pháp phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học cho hoc viên đang làm việc tại các spa chăm sóc sắc đẹp ,các chuyên viên chăm sóc sắc da những biện pháp phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học là vô cùng cần thiết .

 Trung tâm dạy nghề- Trường cao đẳng nghề Văn Lang tổ chức lớp phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học cho các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp như :

=> Chăm sóc da – Spa,
=> Tạo mẫu tóc,
=> Trang điểm chuyên nghiệp,
=> Vẽ móng nghệ thuật,
=> Phun thêu Thẩm mỹ.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA :

  1. 2 hình 3*4 , 2 hình 4*6
  2. Phiếu đăng ký ( do cơ sở chiêu sinh cấp)
  3. CMND photo

THỜI GIANNgày 11/01/2018

Văn bằng chứng chỉ : Sau khi học viên tham gia lớp tập huấn, học viên đủ điều kiện được cấp chứng nhận đã tham gia khóa học do trường cao đẳng Hùng Vương cấp, chứng nhận đủ điều kiện pháp lý theo quy định của bộ LĐTB& XH .

LÀM ĐẸP-CĐ NGHỀ VĂN LANG

ĐĂNG KÝ ONLINE

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ :

Tại Hà Nội :  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giay, Hà Nội

Tại Tp HCMSố 12, Trần Thiện Chánh, p12, Quận 10

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

Hotline : 0978468620 , 0979868657

Email: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

 

 

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *