Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN Trung tâm đào tạo kế toán, kế toán trưởng tại TPHCM

Trung tâm đào tạo kế toán, kế toán trưởng tại TPHCM

932
0

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN, KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI TPHCM

Bạn đang tìm khóa học để nâng cao các nghiệp vụ kế toán nhưng chưa biết nơi nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên hiện đang là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ,… giúp các bạn tiếp cận các vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC:

Trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kế toán theo chế độ kế toán hiện hành. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm vững lý thuyết và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ kế toán tại các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo kế toán, đơn vị đã và đang là nơi các bạn trẻ tham gia học các lớp nghiệp vụ kế toán được tổ chức tại nhiều địa điểm trên cả nước.

Xin giới thiệu một vài khóa học uy tín và chất lượng của trung tâm

KHÓA BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG

Với nhu cầu kế toán trưởng ngày càng tăng cả về số lượng và chât lượng, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam tổ chức khóa học kế toán trưởng cấp chứng chỉ theo đúng quy định (Chứng chỉ đủ điều kiện bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo thông tư số 199/2011/TT – BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính)

Lịch khai giảng: Thường xuyên

Thời gian đào tạo: theo quy định

* Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ Tài Chính: 

– Đối với người tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

– Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Kế toán tổng hợp là quá trình tổng hợp toàn bộ sổ sách, chứng từ  kiểm tra và chịu trách nhiệm với những hoạt động kinh doanh của công ty. Hầu hết các công ty đều yêu cầu kế toán có kỹ năng và nghiệp vụ toàn diện. Làm được kế toán tổng hợp đồng nghĩa với việc bạn trở thành một kế toán viên giỏi có thể làm tốt mọi vị trí công việc khác nhau.

Lịch khai giảng: Thường xuyên

Thời gian học: theo quy định

KHÓA BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN VIÊN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

Kế toán hành chính sự nghiệp là công việc tổ chức hệ thống thông tin bằng số liệu để quản lý và kiểm soát nguồn kinh phí, tình hình sử dụng, quyết toán kinh phí, tình hình quản lý và sử dụng các loại vật tư, tài sản công; tình hình chấp hành dự toán thu, chi và thực hiện các tiêu huẩn, định mức thu, chi tại đơn vị. CTCP Giáo dục Việt Nam sẽ giúp bạn trở thành một kế toán giỏi trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp.

Lịch khai giảng: Thường xuyên

Thời gian học: theo quy định

Vui lòng liên hệ và ghi danh tại:

Công ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam

Hotline: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20 

Địa chỉ quận 10: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

Địa chỉ Bình Thạnh: 195 Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Q. Bình Thạnh

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

[Total: 1   Average: 5/5]
Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here