Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NGHIỆP VỤ DU LỊCH Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch. Đào tạo du lịch...

Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch. Đào tạo du lịch quốc tế nội địa

1361
0

HỌC LẤY THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. ĐÀO TẠO DU LỊCH QUỐC TẾ NỘI ĐỊA

Hiện nay Du lịch đang là một ngành PHÁT TRIỂN, chiếm nhu cầu cao trong đời sống hiện nay. Muốn những chuyến du lịch sẽ trở lên ý nghĩa và đặc sắc hơn thì không thể thiếu người hướng dẫn viên du lịchNgười sẽ hướng dẫn các địa chỉ đẹp và giới thiệu cho bạn lịch sử, nét đặc trưng của mỗi địa điểm mà bạn đặt chân đến. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về nghề này? Hãy cùng gdvnedu.com tìm hiểu những điều kiện hành nghề hướng dẫn viên du lịch tại Việt Nam trong bài viết sau:

Điều kiện hành nghề hướng dẫn viên du lịch

Để có thể hành nghề hướng dẫn viên du lịch, bạn phải được Sở Văn hóa – Thể thao – Du Lịch cấp tỉnh, thành phố cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Đối với Hướng dẫn viên nội địa, bạn phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch trở lên. Với những bạn không tốt nghiệp những chuyên ngành về du lịch thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp. Thẻ Hướng dẫn viên nội địa áp dụng cho những hướng dẫn viên dẫn những đoàn khách mang quốc tịch Việt Nam đi du lịch trong nước.

Những bạn muốn được cấp thẻ Hướng dẫn viên quốc tế phải tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch trở lên. Những bạn học chuyên ngành khác, phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ do cơ quan có thẩm quyền cấp. Bên cạnh đó, bạn còn phải thành thạo ít nhất 1 ngoại ngữ. Thẻ Hướng dẫn viên quốc tế cấp cho những hướng dẫn viên dẫn các tour khách có quốc tịch nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam.

Đăng ký học chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch tại đâu?

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực ngành Du lịch, đặc biệt là Hướng dẫn viên Du lịch. Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam thông báo tổ chức và đào tạo lớp “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” thời gian theo quy định. Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch (đủ điều kiện để lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch theo quy định). Cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Là tất cả công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo quy định, đồng thời không trong thời gian thụ án và đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên.

Thời gian tuyển sinh: Khai giảng liên tục hàng tháng.

Học phí toàn khóa: 2. 000.000đ

Lệ phí thi: 1.000.000đ

Hồ sơ đăng ký học Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch:

_ 3 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh  sau ảnh)

_ 1 CMND photo

_ 1 bằng tốt nghiệp (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) photo công chứng

Nghề HDV du lịch hiện nay rất HOT chính vì thế nhiều trung tâm bất chấp lợi nhuận làm giả chứng chỉ và thẻ hướng dẫn viên du lịch. Khi các bạn lựa chọn 1 trường đào tạo hay trung tâm đào tạo hướng dẫn viên du lịch nên tìm hiểu kỹ về mẫu phôi chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch và các công văn đào tạo của trường hoặc trung tâm. 

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

Hotline:  0902 76 76 63

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

THÔNG BÁO LỊCH THI HƯỚNG DẪN DU LỊCH QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA THÁNG 2-3 NĂM 2019 TRÊN TOÀN QUỐC

Ghi ChúDanh sách đăng ký thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế – nội địa được chốt 1 tuần trước ngày thi.

Đăng Ký Online

Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here