HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / DẠY NGHỀ NẤU ĂN / Học nấu phở ở tại TPHCM. Dạy cách nấu phở bò gà

Học nấu phở ở tại TPHCM. Dạy cách nấu phở bò gà

HỌC NẤU PHỞ Ở TẠI TPHCM. DẠY CÁCH NẤU PHỞ BÒ PHỞ GÀ NGON

Phở Việt là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực của người Việt Nam đã được vinh danh trong top 40 món ngon thế giới nên thử một lần trong đời. Xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ XX, thăng trầm cùng người Việt trong hơn một thế kỷ đầy biến động hào hùng, đằng sau mỗi tô Phở Việt là hương vị thơm ngon, độc đáo được những bàn tay tài hoa  tạo nên.

Bạn cũng là một người yêu món Phở Việt đậm đà, hương vị quyến rũ, muốn tìm kiếm một khóa học nấu Phở Việt tại một địa chỉ uy tín. Hoặc muốn mở quán kinh doanh nhưng sau vài lần thất bại khi làm theo công thức hướng dẫn online trên mạng mà kết quả không  đâu vào đâu ? Nhưng chưa tìm được trường dạy nấu ăn thích hợp?

Giới thiệu với bạn khóa học nấu Phở Bò – Gà tại Trung tâm dạy nghề Văn Lang – Công ty cổ phần Giáo Dục VIệt Nam. Tham gia lớp chuyên đề phở luôn là lựa chọn lý tưởng trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán.

Học nấu phở ở tại TPHCM. Dạy cách nấu phở bò gà 01

Theo đó, người học sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế như thế nào cho chính xác, bí quyết kết hợp nguyên liệu và nêm nếm gia vị để làm nên nước dùng đậm đà của món phở cũng như cách thức trình bày tô phở bắt mắt, thu hút khách hàng của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và cũng là đầu bếp chính trong những nhà hàng 4-5 sao nổi tiếng tại tp HCM và Hà Nội .

Với mục đích học nấu phở để mở quán, bạn cũng sẽ được tư vấn cách set up quán, đặc biệt là quầy nguyên liệu đúng chuẩn truyền thống để khách hàng có thể cảm nhận được điều đó từ cái nhìn đầu tiên,ngoài ra bạn sẽ được học nấu Phở Việt, học nấu Phở Bò bằng chương trình đào tạo tối ưu nhất do các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Đó sẽ là những bí quyết, kinh nghiệm để nấu Phở ngon không thể tìm thấy hoặc học hỏi từ bên ngoài.

Nội Dung Lớp Học Nấu Phở:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu ngon: thịt bò, gân, tái, nạm, gầu, bò viên, thịt gà…
  • Cách sơ chế nguyên vật liệu và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Cách hầm xương bò để nấu nước dùng.
  • Cách nên gia vị nước dùng theo khẩu vị ba miền (Bắc, Trung, Nam).
  • Cách giữ vị nước dùng trong suốt thời gian kinh doanh.
  • Cách chuẩn bị các loại rau ăn kèm.
  • Cách định lượng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả…

Học nấu phở ở tại TPHCM. Dạy cách nấu phở bò gà 02

Thời lượng và học phí:

Học trong vòng 1 ngày, giáo viên của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn tất  cả các bí quyết để nấu món Phở ngon và cách kinh doanh sao cho đạt hiệu quả cao .

Học phí : 7.000.000đ/ hv (Bao gồm chi phí nguyên liệu)

Giáo viên: xuất thân từ đầu bếp của Netspace, cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình, nhiệt tình ngay cả trong lúc dạy và sau khi hoàn thành nếu bạn còn thắc mắc, cô vẫn sẽ hướng dẫn thêm.

Chứng chỉ : Trường cao đẳng nghề Văn Lang (cấp theo nhu cầu học viên)

Sau khi hoàn thành khóa học, ngoài việc tự tay mình có thể nấu được tô phở thơm ngon đậm đà và bí quyết trong kinh doanh Phở, bạn còn có thể học thêm các khóa học phụ trợ để bổ sung cho quán Phở của mình như: cách rửa và bảo quản các loại rau lâu không bị hỏng, cách giữ thịt không bị khô và nguyên vị sau khi luộc, cách để nồi nước dùng luôn trong mà vị vẫn không đổi, cách xắt thịt sao cho nhìn vừa dầy vừa to mà đảm bảo vẫn có lời…(miễn phí), hay cách làm chả bò, cách làm bánh phở ……

Đăng ký học nấu Phở tại:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VĂN LANG – CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Hotline : 0973 86 86 80 – 0975 94 21 53 (phòng tư vấn miễn phí)

Địa chỉ: Tại Hồ Chí Minh

  • 12 Trần Thiện Chánh – phương 12 – quận 10
  • D2 – phường 25 – quận Bình Thạnh .

Và các trụ sở khác trên toàn quốc : Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ …

Đăng ký học Online

Học nấu phở ở tại TPHCM. Dạy cách nấu phở bò gà 03

Comments

comments

[Total: 1    Average: 5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *