Trang chủ HỌC TẠI TPHCM KHÓA HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ TẠI TPHCM

KHÓA HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ TẠI TPHCM

2309
0

KHÓA HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ TẠI TPHCM

Một món ăn hoàn hảo phải đạt được các tiêu chí cơ bản về hương, vị, sắc. Trong đó, hình thức (sắc) là một yếu tố quan trọng giúp đánh thức giác quan và kích thích vị giác của thực khách từ cái nhìn đầu tiên. Do vậy, việc làm thế nào để trang trí cho món ăn được lôi cuốn, hấp dẫn luôn được người đầu bếp chú tâm.

Nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả không đơn giản dừng lại ở việc làm hoa từ cà chua dưa chuột mà còn nâng cao hơn với nghệ thuật tỉa hoa, làm con vật từ các loại củ quả.

KHÓA HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ TẠI TPHCM

Khóa học cắt tỉa được thiết kế dành riêng cho các học viên đang theo học các khóa đào tạo nghề bếp; các đầu bếp chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề; người đang ấp ủ dự án kinh doanh dịch vụ cắt tỉa hoa quả ngày cưới, lễ Tết, sự kiện ẩm thực hoặc người nội trợ có niềm yêu thích công việc cắt tỉa trang trí. Dưới sự chỉ dẫn chi tiết của giảng viên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học và tự tin sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trên bàn tiệc độc đáo khác.

Tham gia khóa học cắt tỉa củ quả, học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản trong cắt tỉa: hướng dẫn cách sử dụng dao, kỹ thuật để cắt tỉa lá, hoa, khắc chữ, làm con vật,.. từ những loại củ quả đơn giản hàng ngày. Học xong HV có thể tự tin thực hiện được nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt từ củ quả.

CÁC KỸ NĂNG HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

– Kiến thức về cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật

– Kỹ năng sử dụng và bảo quản dụng cụ cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật

– Kỹ năng chọn, sử dụng và bảo quản nguyên liệu cắt tỉa

– Kỹ năng cắt tỉa lá, hoa, khắc chữ và làm con vật bằng củ quả

– Sau khóa học học viên có thể tự cắt tỉa được nhiều tác phẩm nghệ thuật từ củ quả.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời lượng: 8 buổi 

Học phí: 1.900.000 VND (học phí chưa bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Thời gian học: Liên hệ

Nếu công việc bếp núc thường ngày đã quá nhàm chán, tại sao bạn không tự biến căn bếp trở nên tươi mới hơn với những tác phẩm cắt tỉa do mình tạo nên. Những tạo hình xinh xắn như chú cá đang bơi lội làm từ cà rốt, hoa điêu khắc trên dưa hấu, hoa hồng bằng củ cải, tạo hình khối hoa thược dược, tạo hình con tôm, cá chép… tất cả đều khiến bữa cơm hàng ngày trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Thực hiện các ý tưởng kinh doanh dịch vụ cắt tỉa, trang trí hoa quả

Dịch vụ cắt tỉa hoa quả trang trí ngày cưới, dịp lễ hay những sự kiện ẩm thực hiện đang nở rộ. Không chỉ dừng lại ở việc tỉa trái cây làm quà tặng ngày Tết, mà các cặp cô dâu chú rể cũng rất chuộng đặt những giỏ hoa quả được trang trí độc đáo trong ngày vui của mình. Hằng năm, những sự kiện về ẩm thực được tổ chức liên tục nhằm giúp các đầu bếp chuyên nghiệp thể hiện được tay nghề chuyên môn của mình và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực nghề bếp. Tham gia các khóa học cắt tỉa trang trí sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nếu bạn là đầu bếp chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề, hay đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, bạn không thể thiếu đi kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn. Vì vậy, ngay lúc này học cắt tỉa rau củ quả trái cây sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn trong lộ trình nghề nghiệp của mình.

Địa điểm đăng ký học tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM

Cơ sở 2: 195 Nguyễn Gia Trí (đường D2), P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20 

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here