Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất TPHCM

Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất TPHCM

1160
0

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM

Bạn đang là nhân viên kế toán hoặc sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn sợ bị mất việc khi được giao một công việc mà bạn chưa làm vì thiếu kinh nghiệm? Hãy tới với chúng tôi trung tâm đào tạo kế toán thực hành hàng đâu tại TPHCM và Việt Nam

Vì sao chúng ta nên học kế toán thực hành? Chương trình học có gì khác so với kiến thức học ở trường hay không? Chúng ta đang đi làm thì liệu có thế sắp xếp thời gian học hay không?

Với Những Thắc Mắc Trên Chúng Tôi Xin Trả Lời Như Sau:

Chắc chắn bạn đã nghe thấy khái niệm này, ở Việt Nam mình có quen biết rất nhiều bạn học xong kế toán nhưng không thể tự làm một bản báo cáo tài chính đơn giản chứ chưa nói tới các thủ tục khác. Nguyên nhân không nhỏ đến từ việc các bạn hầu như không được thực hành trong quá trình đào tạo. Việc học ở trường chủ yếu là học lý thuyết mà chưa có dịp làm thực tế.

Việc tham gia một khóa học kế toán thực hành ở một trung tâm tốt sẽ giúp các bạn không chỉ làm quen với môi trường làm việc mà còn thành thạo công việc của một kế toán viên – một điều mà chắc chắn không trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo. Điều này sẽ tạo cho các bạn một lợi thế không hề nhỏ khi đi xin việc. Các doanh nghiệp cũng rất ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm, có khả năng làm việc được ngay. Vì họ cũng không muốn mất thời gian để đào tạo

Hiểu được nhu cầu này, nhằm tạo điều kiện cho những ai yêu thích công việc kế toán nhưng chưa có cơ hội theo học các lớp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên cả nước nắm bắt được chương trình học và kĩ năng cần thiết của người kế toán, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức các lớp kế toán cơ bản thực hành ngắn hạn cho người mới bắt tại Tp HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước .

Đối tượng:

– Các bạn đang là kế toán viên cần ôn lại hoặc nâng cao kiến thức kế toán để phục vụ công việc thực tế tại doanh nghiệp

– Các bạn sinh viên vừa ra trường cần có kinh nghiệm thực tế xử lý các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

– Những người đang làm việc trong các lĩnh vực khác muốn chuyển sang làm nghề kế toán

– Những đối tượng có nhu cầu khác

Thời gian học: theo quy định

Học phí: 3.000.000 đồng/khóa

Mục tiêu:

Sau khi hoàn thành khoá học kế toán thực hành, học viên có thể nắm bắt được tổng quát và có khả năng xử lý hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán phát sinh tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Hotline: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20 

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Cơ sở tại TPHCM:

  • 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10
  • 195 đường D2, P25, Q. Bình Thạnh
  • 48B Dương Đức Hiền, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here