Trang chủ HỌC TẠI TPHCM Học kế toán thực hành tại TPHCM

Học kế toán thực hành tại TPHCM

1123
0

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TPHCM

Khóa học Kế Toán Thực Hành Thực Tế giúp bạn nắm vững hóa đơn chứng từ, chính sách thuế, kê khai và quyết toán thuế. Tự tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp (Từ lập chứng từ – hạch toán vào phần mềm – Khai thuế và quyết toán thuế – Lập báo cáo tài chính)

Đến với Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam thì mọi nhu cầu về học tập thực hành thực tế luôn được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Với cam kết đào tạo các bạn trở thành những kế toán viên có kinh nghiệm thực tế để có khả năng làm việc độc lập và có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, có thể thực hiện trọn vẹn các công việc của các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể tự làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học:

_ Kế toán tổng hợp công ty

_ Kế toán viên từng phần hành (Kế toán công nợ, Kế toán bán hàng, Kế toán tiền lương, Kế toán thuế, Kế toán nội bộ, Kế toán kho, Nhân viên kế toán, Kế toán thanh toán, Kế toán tiền).

_ Có thể nhận dịch vụ kế toán và khai báo thuế cho các công ty vừa và nhỏ

Phương pháp đào tạo:

Nắm vững lý thuyết. Cầm tay chỉ việc về vận dụng lý thuyết vào thực tế trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình dạy Giảng viên luôn đưa ra các tình huống thực tế đã xảy ra tại doanh nghiệp: liên quan đến Hóa đơn chứng từ; Kê khai thuế cũng như Quyết toán thuế; Những lỗi thường gặp trong khi lập và trình bày báo cáo tài chính; Những lỗi thường gặp của những phần hành kế toán… đến học viên để cùng thảo luận.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ: Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán; Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách

Thời gian đào tạo: theo quy định

Học phí: Liên hệ

Hotline: 0902 76 76 63 – 0978 46 86 20

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ học và đăng ký học:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

Cơ sở 2: 195 đường D2, P25, Q. Bình Thạnh

Cơ sở 3: 48B Dương Đức Hiền, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

FORM ĐĂNG KÝ HỌC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Đăng Ký Online

Đăng Ký Học Ngay Theo Mẫu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here