HOME / ĐÀO TẠO NGẮN HẠN / NGHIỆP VỤ DU LỊCH / Học hướng dẫn du lịch xin thẻ hành nghề hướng dẫn viên quốc tế nội địa

Học hướng dẫn du lịch xin thẻ hành nghề hướng dẫn viên quốc tế nội địa

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH. CẤP CHỨNG CHỈ XIN THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ – DU LỊCH NỘI ĐỊA

Khóa học hướng viên dẫn du lịch đáp ứng nhu cầu cho mọi người có đam mê là hướng dẫn viên du lịch, nhưng lại không có bằng chuyên ngành về hướng dẫn du lịch. (học trái ngành muốn làm hướng dẫn viên du lịch theo đúng quy định của Nhà nước).

Lớp hướng dẫn viên du lịch đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người mong muốn học để biết. Nhưng để lấy được thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch thì yêu cầu phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.  (Xem điều kiện làm hướng dẫn viên du lịch).

Thẻ (hành nghề) hướng dẫn viên du lịch do sở VHTT&DL cấp. Có giá trị 3 năm. Có 2 loại thẻ: “Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế” và “Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa“.

Lịch khai giảng: liên hệ trực tiếp

Học ở đâu?

Học tại Hà Nội, TpHCM (Sài Gòn), Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Bình Định, Đà Lạt, Quảng Ninh…

Giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm

Chứng chỉ do Trường trung cấp Công Nghệ Hà Nội cấp – giá trị toàn quốc

Đăng Ký Học Online
 
LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC VỚI CHÚNG TÔI NGAY LẬP TỨC 

 ➡ Là trường có số lượng học viên học hướng dẫn viên du lịch xuất sắc lớn nhất tính từ năm 2004 đến nay. Chưa tính đến số lượng, tạm chỉ nói đến những học viên thành đạt và hiện tại đang làm quản lý hoặc đã mở riêng các công ty du lịch.

 ➡ Vì chúng tôi luôn coi chất lượng đào tạo là hàng đầu. Là một trong những trường đầu tiên được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch tại Việt Nam.

 ➡ Có số lượng học viên học tập trung rất lớn, chúng tôi thường xuyên phải san bớt học viên sang khóa sau do quá số lượng cho phép của 1 lớp. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng đào tạo.

 ➡ Phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại và hoàn hảo dẫn tới chúng tôi có số lượng học viên xuất sắc rất lớn, cả hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế. Không chỉ dạy lý thuyết xuông mà học viên còn được đi thực hành thực tế tại các điểm du lịch – cầm tay chỉ việc

➡ Là trường có số lượng học viên làm quản lý cao nhất, để làm được điều này ngoài kinh nghiệm thực tế còn là do phương pháp đào tạo của chúng tôi.

 ➡ Phương pháp đào tạo sẽ được bật mí với tất cả học viên của chúng tôi, những người được tạo nên bởi phương pháp đào tạo đặc biệt của chúng tôi.

 ➡ Là trường duy nhất hỗ trợ và giúp đỡ học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Các hỗ trợ liên quan đến nghiệp vụ, đổi thẻ hướng dẫn viên trong nước và quốc tế… Đây là một lợi thế rất lớn của học viên, đặc biệt với các bạn mới ra trường còn đang rất bỡ ngỡ.

 ➡ Chúng tôi là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin: Khi đổi thẻ ở sở VHTTDL họ sẽ tra trên hệ thống thông tin của học viên đã học và được cấp chứng chỉ, chỉ khi thông tin của học viên tồn tại và đã qua đào tạo tại các cơ sở được cấp phép bởi Tổng cục du lịch họ mới cấp thẻ.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Hướng dẫn viên du lịch hệ 1 tháng

 • Khóa học hướng dẫn viên du lịch hệ 1 tháng giành cho các học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên, nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên.
 • Thời gian học: 1 tháng
 • Học phí: Phía Bắc = 1.800.000đ/hv .  Phía Nam = 1.900.000đ/hv
 • ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Hướng dẫn viên du lịch hệ 2 tháng

 • Khóa học hướng dẫn viên du lịch hệ 2 tháng giành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp TCCN, CĐ ngành du lịch, nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Và những học viên có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội – nhân văn, ngoại ngữ.
 • Thời gian học: 2 tháng
 • Học phí: Phía Bắc = 2.400.000đ/hv .  Phía Nam = 2.500.000đ/hv
 • ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Hướng dẫn viên du lịch hệ 3 tháng

 • Khóa học hướng dẫn viên du lịch hệ 3 tháng giành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH các chuyên ngành khác thuộc khối khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật.
 • Thời gian học: 3 tháng
 • Học phí: Phía Bắc = 3.200.000đ/hv .  Phía Nam = 3.300.000đ/hv
 • ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch hệ 3 tháng

MẪU THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Học Hướng Dẫn Du Lịch Xin Thẻ Hành Nghề Hướng Dẫn Viên Quốc Tế Nội Địa 01
Lớp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch101

Liên h đăng ký học hdv du lịch cấp tốc:

Cách 1: Để được tư vấn ngay hãy gọi: Phòng Tuyển Sinh

0978 46 86 20 ( Mai Nhi )   0979 86 86 57 ( Đắc Dũng )

(Nếu ngại bạn có thể nhắn tin)

Cách 2: Click ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu để được tư vấn miễn phí

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Lớp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 100 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 03 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 01 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 04 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 07 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 06 Khóa học city tour lớp hướng dẫn viên du lịch 04

***Note:

Với các bạn đã học xong lớp 12 và đang làm về du lịch hoặc mong muốn làm hướng dẫn viên du lịch. Thì các bạn có thể đăng ký học trung cấp du lịch chuyên nghiệp của Trường trung cấp công nghệ Hà Nội, hoặc đăng ký học hệ cao đẳng hướng dẫn du lịch của Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội.

Cả 2 hình thức trên đều được tuyển sinh tại Hà Nội, các bạn chỉ cần nộp hồ sơ và sẽ được nhà trường xét tuyển theo học bạ.

Comments

comments

[Total: 18    Average: 4.8/5]