Trang chủ HỌC TẠI TPHCM Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Tp HCM (Saigon-tourist)

Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Tp HCM (Saigon-tourist)

1180
Chia sẻ

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TPHCM (SAIGON – TOURIST). ĐIỀU KIỆN LẤY THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI Địa 

Hướng dẫn viên du lịch là nghề dành riêng cho những ai đam mê mãnh liệt những chuyến đi, luôn khát khao trải nghiệm vùng đất mới lạ , yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, có kiến thức hiểu biết về lịch sử, địa lý, đất nước con người .Trong xu hướng phát triển xã hội hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành du lịch đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhiều bạn trẻ chọn du lịch là ngành học theo đuổi và quyết tâm thực hiện đam mê dù đã học chuyên ngành khác không đúng chuyên ngành hướng dẫn. Vậy đối với người học trái chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch thì phải học chứng chỉ nghiệp vụ ở đâu tốt, trường đào tạo uy tín và đảm bảo cung cấp lượng kiến thức cho người học trái chuyên ngành có những định hướng chắc chắn về nghề nghiệp cho tương lai. Nếu vẫn còn thắc mắc và chưa lựa chọn được trường học, hãy tham khảo chương trình học tại huongdanviendulich.org

Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại huongdanviendulich.org , tại sao không ?

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hướng nghiệp về lĩnh vực du lịch , giúp học viên có những cái nhìn bao quát và dễ hình dung nhất cho công việc hướng dẫn viên du lịch đối với những ai học không đúng chuyên ngành và chưa làm công việc hướng dẫn viên du lịch bao giờ
  • Cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học đầy đủ, môi trường học thân thiện, năng động, đề cao sự tương tác giữa giảng viên với học viên, giữa học viên với học viên
  • Được học lý thuyết xen kẽ những chuyến đi thực tập thực tế tại nhiều tỉnh thành khác nhau
  • Học phí thấp so với những đơn vị đào tạo khác
  • Lớp được mở liên tục và lịch học linh động có thể phù hợp cho học viên ở xa, học viên vừa học vừa làm

Ai có thể tham gia lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch?

Hướng dẫn viên Quốc tế:
– Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành Hướng dẫn du lịch
Hướng dẫn viên Nội địa:
– Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.
Chương trình đào tạoxem tại đây 
Học phí: 3.000.000đ/học viên (đã vao gồm lệ phí thi.)
Ca họcThứ 7 và CN (sáng: 8h-11h30, chiều: 13h30-16h). KG: 26/05/2018 , Tối 2-4-6 (18h-20h30). KG: 28/05 /2018
Thời gian: 2 tháng
Địa điểm: số 12-Trần Thiện Chánh-P12-Q10
Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, học sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa . Chứng chỉ có giá trị đổi thẻ Hướng dẫn viên Quốc tế/Nội địa trên toàn quốc.
Hồ sơ đăng ký học gồm có: 
–Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;
-Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;
-Ảnh (cỡ 3 x 4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh);
-01 CMND Photo

THÔNG BÁO LỊCH THI HƯỚNG DẪN DU LỊCH QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA THÁNG 6-7-8-9 NĂM 2018 TRÊN TOÀN QUỐC

ĐÀ NẴNG

KHÁNH HÒA

TPHCM

HÀ NỘI

15/06/2018 18/06/2108 20/06/2108 22/06/2018
22/06/2018 10/07/2018 20/07/2108 10/07/2108
10/07/2108 15/08/2108 20/08/2018 27/07/2018
27/07/2018 17/08/2108
16/08/2108 05/09/2108
05/09/2108

Ghi Chú: Danh sách đăng ký thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế – nội địa được chốt trước 1 tuần trước ngày thi.

HOTLINE :
0978 46 86 20
0979 86 86 57
 Note :
-Người đề nghị cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch gửi hồ sơ tại một trong các Sở Văn hóa Du lịch/Sở Du lịch trên toàn quốc;
-Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ/hợp lệ, Sở Du lịch/Sở Du lịch thẩm định hồ sơ, nhập dữ liệu về vào hệ thống theo hướng dẫn tại trang web quản lý hướng dẫn viên của Tổng cục Du lịch
-Trường hợp đủ điều kiện cấp thẻ, Sở Du lịch/Sở Du lịch ra quyết định cấp và gửi báo cáo qua mạng về Tổng cục Du lịch.
-Trường hợp không đủ điều kiện cấp thẻ, Sở Du lịch/Sở Du lịch trả lời bằng văn bản, nêu rõ lý do cho người đề nghị cấp thẻ biết.
Thủ tục xin cấp thẻ :
  1. Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch photo công chứng 
  2. Bằng tốt nghiệp ( Trung cấp đối với Thẻ nội địa, CĐ trở lên đối với thẻ QT) photo công chứng
  3. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
  4. Đơn xin cấp thẻ QT-ĐN
  5. Giấy khám sức khỏe
  6. 2 Ảnh 4*6 nền trắng
  7. Chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu ( đối với thẻ QT )

LIÊN HỆ SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 

Ưu đãi học phí khi tham gia nhóm 3 người trở lên, giảm ngay 200,000/học viênGiảm ngay học phí cho học viên nhanh tay đăng kí trước khai giảng hàng tháng. 

một số hình ảnh học viên tham gia học tại huongdanviendulich.org

học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 09

học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 07học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 05học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 04

cảm nhận của học viên tham gia tại Trung Tâm

cảm nhận hv học tại trung tâm
cảm nhận hv học tại trung tâm
cảm nhận hv học tại trung tâm
cảm nhận hv học tại trung tâm
Đăng Ký Online

Comments

comments

[Total: 1    Average: 5/5]
Chia sẻ